โครงการอาสาพัฒนาชนบท

โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 25 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 788 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 25-28 สิงหาคม 2563 สโมสรนักศึกษา และงานพัฒนาทักษะนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงได้จัดโครงการอาสาพัฒนาชนบท ขึ้นเพื่อซ่อมแซม/ปรับปรุงถนนเส้นทางสัญจรจากปั้มปตท. ถึงประตู 3 ทางเข้ามหาวิทยาลัยและปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบเขตชุมชน ให้อยู่ในสภาพที่เอื้อต่อการสัญจร  ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้ถนน และปลูกฝังให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนเมืองศรไค