โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 1,150 ครั้ง)

งานพัฒนาทักษะ สำนักงานพัฒนานักศึกษา ได้ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำข้อเสนอโครงการพัฒนาทักษะนักศึกษา” ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี (หลังเก่า) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

เพื่อให้นักศึกษาผู้เป็นผู้รับผิดชอบโครงการได้ทราบข้อมูลและจัดทำข้อเสนอโครงการให้สอดคล้องตามนโยบายของมหาวิทยาลัย และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ตลอดจนเพื่อให้นักศึกษาจัดทำข้อเสนอโครงการที่สามารถวัดหรือประเมินผลได้  โดยมีวิทยากรในการอบรม คือ
  1. นางอมร วิชัยวงศ์ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ
  2. นางปุญชรัสมิ์ ธนภูมิศิริพงศ์ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษาชำนาญการ