โพสโดย ปุญชรัสม์ ธนภูมิศิริพงษ์     โพสวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ,     (อ่าน 964 ครั้ง)

ชมรมพิราบขาวร่วมกับชมรมกันเกราบันเทิงศิลป์ ได้ดำเนินการจัดโครงการพิราบขาว UBU Music Contest #13 ขึ้นเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 เพื่อเป็นดารสร้างพื้นที่ในการแสดงออกทางดนตรีให้กับเยาวชนและหารายได้สมทบทุนในการออกค่ายโครงการพิราบขาว ครั้งที่ 17 โดยมี ดร. จรวยพร แสนทวีสุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงละคร คณะศิลปศาสตร์