ขอความร่วมมือ บุคลากร นักศึกษา ผู้มาติดต่อราชการ ขับขี่ยานพาหนะในสถานที่ราชการใช้ความเร็วไม่เกิน 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 , 13:57:09     (อ่าน 236 ครั้ง)

สำนักงานรักษาความปลอดภัยฯ ม.อุบลฯ ขอความร่วมมือ ขับขี่ ยวดยานพาหนะ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ในสถานที่ราชการ ใช้ความเร็วไม่เกิน 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี