ฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ด้วยท่ามือเปล่า เพิ่มทักษะ ความสามารถ ในการปฏิบัติหน้าที่

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 16 มิถุนายน 2565 , 08:58:42     (อ่าน 256 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา สำนักงานรักษาความปลอดภัยฯ ได้จัดโครงการฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ด้วยท่ามือเปล่า เพื่อเพิ่มทักษะ ไหวพริบ ความสามารถในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้แก่ บุคลากร นักศึกษานำโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วารินชำราบ มาเป็นวิทยากร