เปิดบริการแล้ว ประตูA5 หรือ ประตูข้างโรงพยาบาล ม.อุบลฯ

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 8 มิถุนายน 2565 , 14:52:51     (อ่าน 330 ครั้ง)

สำนักงานรักษาความปลอดภัยฯ มีนโยบายอำนวยความสะดวกแก่ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไปใช้เส้นทางสัญจรเข้า-ออก ประตูA5 ข้างโรงพยาบาล ม.อุบลฯ หรือข้างปั้ม ปตท. รายละเอียดดังนี้

1. สำหรับรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล ม.อุบลฯ เข้า-ออก ตลอด 24 ชั่วโมง

2. สำหรับ อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ประชาชนทั่วไป เข้า-ออก ตั้งแต่เวลา 05.00 - 20.00 น.