โครงการอบรมสังเกตุ จดจำ และวิธีการตรวจค้น สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ,     (อ่าน 360 ครั้ง)

สำนักงานรักษาความปลอดภัยฯ นำโดยนายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ หัวหน้าสำนักงาน และร.ต.อ.สมศักดิ์  ประมุน รองสารวัตรป้องกันปราบปราม และคณะ ทีมงาน สภ.วารินชำราบ อบรม ให้ความรู้เกี่ยวกับการสังเกตุ จดจำ และวิธีการตรวจค้น สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้นำวิชาความรู้ไปปฏิบัติงานได้จริง ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี