จัดโครงการฝึกซ้อมการป้องกันอัคคีภัยอันเนื่องมาจากไฟป่า ประจำปี 2565

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ,     (อ่าน 486 ครั้ง)

นำโดย นายกิตติพศพงศ์  วรรณคำ  หัวหน้าสำนักงานรักษาความปลอดภัยและสวัสดิภาพบุคลากร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฝึกซ้อมการป้องกันอัคคีภัยอันเนื่องมาจากไฟป่า ประจำปี งบประมาณ พ.ศ.2565