นำส่งกระเป๋าสตางค์ นักศึกษา

โพสโดย จิตวิรัตน์ พัดทาป     โพสวันที่ 7 มิถุนายน 2560 ,     (อ่าน 271 ครั้ง)

ด้วยวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.30 น. ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นายสมสุข  ดำพะธิก ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสายตรวจ รายงานการปฏิบัติหน้าที่ประจำวันว่า เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 03.30 น. นายสำเนียง  ด้วงทอง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจประจำหอพักนักศึกษา เก็บกระเป๋าสตางค์นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ตรวจสอบพบว่ามีเงิน จำนวน 18,023 บาท และเอกสารทางราชการออกให้ พร้อมนี้  ได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ประจำหอพักเพื่อแจ้งเจ้าของกระเป๋ามารับคืน ทั้งนี้  ได้ดำเนินการส่งคืนเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว