โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 21 มกราคม 2567 ,     (อ่าน 125 ครั้ง)

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 07.30-21.00 น. สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ จัดกิจกรรมโครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.วศิน โกมุท รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์เป็นประธาน ร่วมด้วยทีมอาจารย์ที่ปรึกษาประจำหอพักทุกหอพัก หัวหน้าสำนักงานหอพักและบุคลากรสำนักฯ ร่วมการจัดงานเพื่อนักศึกษาชาวหอพักมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีพิธีตักบาตร ทำบุญร่วมกันบริเวณหน้าสำนักงาน ต่อด้วยการรับประทานอาหารเช้า การเล่นกีฬาของนักศึกษาหอพัก วิ่งเปี้ยว วิ่งสามขา กินวิบาก และรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกัน กิจกรรมช่วงเย็นมีกิจกรรมแจกของรางวัลปีใหม่ ตักไข่ลุ้นรางวัล เกมส์บิงโก รับฟังดนตรีจากชมรมดนตรีศึกษา และรับประทานอาหารจากซุ้มอาหารมากมาย