โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2566

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 86 ครั้ง)

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 16.30-19.30 น. ที่โรงอาหารกลาง 2 ซึ่งมีการแนะนำผู้บริหาร บุคลากรฝ่ายหอพักนักศึกษาสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ อาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก กฏระเบียบการปฏิบัติตัวในหอพัก ฯลฯ และยังมีกิจกรรมสันทนาการ วงดนตรี และแจกรางวัลมอบความสุขและรอยยิ้มให้กับนักศึกษา