โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ,     (อ่าน 109 ครั้ง)

กิจกรรมสานสัมพันธ์และประชุมหอพัก ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 19-22 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00-20.00 น. อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพักร่วมพบปะพูดคุยและมีกิจกรรมสานสัมพันธ์นักศึกษาในหอพัก อีกทั้งเพื่อละลายพฤติกรรมนักศึกษาที่มาจากต่างที่ ต่างครอบครัว ที่ได้มาพักอาศัยร่วมกันในหอพักหรือห้องพักเดียวกัน ให้ได้พูดคุยทำกิจกรรมร่วมกัน แสดงความคิดเห็น กล้าแสดงออกและรับฟังข้อคิดเห็นข้อตกลงในการพักอาศัยร่วมกันในหอพัก นับเป็นกิจกรรมที่ดีและได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาหอพักเป็นอย่างดี