โพสโดย ดาริกา โทนหงสา โพสวันที่ 5 สิงหาคม 2566 , (อ่าน 89 ครั้ง)
วันที่ 5 สิงหาคม 2566 สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ยกระดับมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารผู้ประกอบการ สนองต่อความต้องการของผู้บริโภค จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สืบพงศ์ หงษ์ภักดี รองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งมีผู้ประกอบการและตัวแทนร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 62 คน เข้าร่วมอบรม รับเกียรติจาก นางศิริพร แก้วมหาวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และนางสาวจินตนา ฑีฆะพันธ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี