คณะทำงานหนุนเสริมวิชาการเข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาหลักสูตรทุนผู้ช่วยพยาบาล ที่หอพักราชาวดี 2

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 131 ครั้ง)

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น. คุณจรรยาวัฒน์ ทับจันทร์ ประธานมูลนิธิเครือข่ายพยาบาลชุมชน (หัวหน้าโครงการหนุนเสริมสนับสนุนวิชาการฯ ) และ รศ.ดร.ศรีเกียรติ อนันต์สวัสดิ์ อาจารย์พิเศษ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (รองหัวหน้าโครงการหนุนเสริมสนับสนุนวิชาการฯ) คณะทำงานหนุนเสริมสนับสนุนการดำเนินการโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพขั้นสูง ปีการศึกษา 2566 เข้าตรวจเยี่ยมติดตามด้านการดูแลความเป็นอยู่และสวัสดิภาพนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (ทุน กสศ.) ที่หอพักหญิงราชาวดี 2 หอพักมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งได้รับคำชื่นชมในการดูแลความสะอาด การดูแลความเป็นอยู่ของนักศึกษาเป็นอย่างดี