โพสโดย นายวัชระ ดุษฎีกุล     โพสวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 121 ครั้ง)

สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ร่วมกับ เทศบาลตำบลเมืองศรีไค จัดโครงการตรวจสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2566 เพื่อให้ผู้ประกอบการผ่านการตรวจประเมินตามมาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สีบพงศ์ หงษ์ภักดี รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ให้การต้อนรับ ณ โรงอาหารกลาง 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในวันที่ 26 - 27 กรกฎาคม 2566