กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครบรอบ ๓๓ ปี

โพสโดย นายวัชระ ดุษฎีกุล     โพสวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ,     (อ่าน 101 ครั้ง)

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๙ รอบ พระชนมพรรษา