โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ,     (อ่าน 346 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น. ผู้บริหาร นำโดย ผศ.สืบพงศ์ หงษ์ภักดี รองผู้อำนวยการฯ และบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ นำสิ่งของ-อาหารแห้ง น้ำดื่ม ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่เทศบาลเมืองวารินชำราบ  จุดประสานงานผู้ประสบภัยน้ำท่วมวัดวารินทราราม  จุดประสานงานผู้ประสบภัยน้ำท่วมชุมชนบ้านกุดเป่ง ทั้งนี้ผู้บริหารและบุคลากรได้ช่วยกันแพคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อเป็นถุงยังชีพที่เทศบาลเมืองวารินชำราบ ซึ่งเป็นกิจกรรมรวมใจบรรเทาอุทกภัยชาวอุบลราชธานี ของสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี