การดำเนินการตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ,     (อ่าน 943 ครั้ง)

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ร่วมกับวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจสอบ กำกับ ติดตามการดำเนินการตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มแก่ผู้มาใช้บริการ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา