ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการเพื่อประกอบกิจการและพัฒนาพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ให้เป็นสวัสดิการแก่นักศึกษาบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปี 2563 ครั้งที่ 1

โพสโดย ดาริกา โทนหงสา     โพสวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 , 14:30:51     (อ่าน 449 ครั้ง)

1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องทำสัญญากับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ภายในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 พร้อมทั้งชำระเงินบำรุงการใช้พื้นที่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามที่ได้ตกลงไว้กับคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง โดยชำระเงินค่าบำรุงการใช้พื้นที่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้ที่สำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1