ขอเชิญร่วมสนับสนุนหรือบริจาคเงิน "นายช่างชวนวิ่ง 2024"

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 20 มกราคม 2567 , 11:58:58     (อ่าน 232 ครั้ง)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ขอเชิญร่วมสนับสนุนบริจาคงานนายช่างชวนวิ่ง 2024 แบ่งออกเป็น 2 แบบ ดังนี้
แบบที่ 1 สนับสนุนเงินหรือสิ่งของ
แบบที่ 2 บริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดและแบบฟอร์มตามเอกสารที่แนบ

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1