เชิดชูเกียรตินักศึกษาที่ได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ. 2566

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 5 กันยายน 2566 , 17:18:24     (อ่าน 295 ครั้ง)

ขอแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติให้กับนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

นางสาวอารียา  สืบสิมมา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่เรียนดีมีผลการเรียนเป็นอันดับ 1 เกรดเฉลี่ย 3.94  และติด 1 ใน 51 สถาบันที่เรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรัฐและเอกชนของประเทศไทยที่จะได้รับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ. 2566 จากกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)

#กำหนดการรับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดีของนักศึกษา ทาง วสท.จะแจ้งอีกครั้ง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1