ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 30 สิงหาคม 2566 , 15:33:07     (อ่าน 666 ครั้ง)

ด่วนที่สุด ขอให้นักศึกษาอ่านโดยละเอียด

1) ขอให้นักศึกษาเข้ากลุ่มเฟสบุ๊ค "นักศึกษาทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2566"

2) ขอให้นักศึกษาที่ได้รับทุนเขียนหนังสือตอบขอบคุณเจ้าของทุนที่ได้รับทุน
และนำส่งให้พี่นิด งานพัฒนานักศึกษาคณะ ชั้น 2 EN6 ภายในวันที่ 1 กันยายน 2566 (ตามแบบฟอร์ม)

3) ขอให้นักศึกษาทุนที่ได้รับทุนทุกคน (ยกเว้นมีสอบ/เหตุจำเป็นจริง ๆ ) เข้าร่วมงานในวันที่ 1 กันยายน 2566 อย่างน้อยในช่วงการสักการะรูปเหมือน รศ.อุทิศ หิมะคุณ เนื่องในวันทำบุญประจำปีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในเวลา 08.30 น.

4) ในการเบิกจ่ายเงินทุน นักศึกษาจะต้องผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประจำตัวประชาชน (เนื่องจากเป็นข้อมูลสำคัญจะแจ้งลิ้งค์บันท่ึกข้อมูลในแชทกลุ่มนักศึกษาทุน)

5) รายละเอียดอื่น ๆ จะแจ้งอีกครั้ง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2