ประกาศรายชื่อนักศึกษา "วิศวฯ จิตอาสางานรับปริญญา"

โพสโดย ดวงมณี วชรกุลธร     โพสวันที่ 15 ธันวาคม 2565 , 16:56:22     (อ่าน 486 ครั้ง)

ขอให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อและเตรียมความพร้อม มาปฏิบัติงาน/ลงชื่อ ก่อนเวลา 10 นาทีในแต่ละกิจกรรมและในแต่ละช่วงเวลา

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1