นายกสภามหาวิทยาลัย พบคณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์

โพสโดย เชาว์วัฒน์ ศรีแก้ว     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ,     (อ่าน 1,118 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565 ศาสตราจารย์พิเศษจอมจิน  จันทรสกุล นายกสภามหาวิทยาลัย พบปะหารือร่วมกับ ศาสตราจารย์ศิริพร จึงสุทธิวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ รับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี