รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเพื่อเปลี่ยนหมวดงบประมาณในการจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย จากงบประมาณเงินรายได้เป็นงบประมาณแผ่นดิน สังกัดสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสต์โดย : ยุวดี ชูรัตน์     วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 , 17:04:27     (อ่าน 304 ครั้ง)

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1

SDG Hashtag :

Tag อื่นๆ :