ขอเชิญชาวหอพักร่วมโครงการชาวหอสัมพันธ์ ปันน้ำใจสู่สังคม

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 , 15:09:35     (อ่าน 816 ครั้ง)

วันที่ 14 ธันวาคม 2562 อาจารย์ที่ปรึกษาหอพักลีลาวดี 2 จะจัดโครงการชาวหอสัมพันธ์ ปันน้ำใจสู่สังคม โดยจะนำนักศึกษาไปบริจาคสิ่งของ จัดกิจกรรมสันทนาการและเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนอุบลปัญญานุกูล ซึ่งเป็นผู้พิการทางปัญญาใครสนใจร่วมกิจกรรมขอเชิญลงทะเบียนผ่านระบบได้เลยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

shorturl.at/gtUVX

Cr. Chidhathai Puyati