โครงการหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2560

โพสโดย กมลชนก พิญพงศ์     โพสวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 848 ครั้ง)

ในวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ฝ่ายหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้จัดโครงการหอพักนักศึกษาหอพักนักศึกษาสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ดร.วศิน โกมุท รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา เป็นประธานในพิธีตักบาตรพระสงฆ์ 49 รูป ณ บริเวณสนามรักบี้ ข้างหอพักนักศึกษา  พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แก้ว  อุดมศิริชาคร รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ หัวหน้าสำนักงานหอพักนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษาหอพัก บุคลากร และนักศึกษา ร่วมตักบาตร

เวลา 09.00 น. ดร.วศิน โกมุท รักษาราชการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายสำนักงานผู้อำนวยการและฝ่ายหอพักนักศึกษา และบุคลากรสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ ทำพิธีไหว้ศาลประจำหอพัก

ในเวลา 17.00 น. เริ่มกิจกรรมบนเวที โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวดี  กงเพชร  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมตอนเย็น พร้อมกันนี้มีรองผู้อำนวยการ หัวหน้าสำนักงานหอพัก อาจารย์ที่ปรึกษาประจำหอพัก บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม โดยมีการแจกของรางวัลตั้งแต่เริ่มลงทะเบียน เลี้ยงอาหารต่างๆ แจกของรางวัล มอบรางวัลทีมนักกีฬาฟุตซอลสานสัมพันธ์หอพักนักศึกษา และรับฟังดนตรีสากล สร้างความสนุกสนานและสร้างสีสันให้หอพักนักศึกษาเป็นอย่างดี

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1) เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาตลอดจนการทำบุญร่วมกัน

2) เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร

3) เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ก่่อให้เกิดความสนุกสนานและความสามัคคี

4) เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์