ผลงานอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ จัดแสดงในงาน "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ" ประจำปี 2565

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ,     (อ่าน 180 ครั้ง)

ด้วยกระทรวงการอุมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดงาน "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ" ประจำปี 2565 ในระหว่างวันที่ 13 - 21 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ในการนี้ มีผลงานของอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงานมหกรรมครั้งนี้ จำนวน 2 ผลงาน คือ  1) ผลงานการบริหารสมอง ชุด ส่งเสริมความจำ ป้องกันภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ โดยมี ผศ.สาวิตรี สิงหาด เป็นเจ้าของผลงาน  และ  2) ผลงาน หุ่นจำลองไฟฟ้าบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน โดยมี ผศ.สาวิตรี สิงหาด  อาจารย์สุฬดี  กิตติวรเวช และ ผศ.อธิพงศ์ สุริยา เป็นเจ้าของผลงาน