!!! ขยายเวลาเปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อเสนอขอทุนวิจัยสถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โพสโดย สุนันทา ครองยุทธ     โพสวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 , 09:12:37     (อ่าน 572 ครั้ง)

ตามที่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ประกาศเรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการและเลื่อนไขการให้ทุนวิจัยและสร้างนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ซึ่งประกาศดังกล่าว เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนวิจัยสถาบัน โดยจะให้การสนับสนุนโครงการที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2563 - 2567) ความทราบแล้วนั้น

เนื่องจากจำนวนการเสนอขอทุนวิจัยสถาบันยังไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่สามารถจัดสรรได้ ตามแผนประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ จึงขอแจ้งขยายเวลาการเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย ทุนวิจัยสถาบัน   ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564

รายละเอียด ตามลิงค์แนบ   shorturl.at/xJP03

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1