ปัจฉิมนิเทศ สร้างคน สร้างโอกาส สร้างงานกับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 9 มีนาคม 2567 ,     (อ่าน 12 ครั้ง)

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำโดย ผศ.ดร.สงวน ธานี คณบดี ร่วมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลผู้ที่ได้รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จำนวน 36 คน เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ "สร้างคน สร้างโอกาส สร้างงานกับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง" จัดโดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำหรับนักศึกษาทุนนวัตกรรมสายอาชีพขั้นสูง วันที่ 9-10 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัด อุบลราชธานี โดยคณะพยาบาลศาสตร์ร่วมจัดทำโปสเตอร์นำเสนอผลงานดีเด่นตามสาขาวิชาของนักศึกษาทุนที่กำลังจะจบการศึกษา และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลได้นำเสนอแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolios) ต่อว่าที่นายจ้าง ผู้ทรงคุณวุฒิ และนักวิชาการ กสศ.