ค่ายดอกพะยอม ปีที่ 6

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 26 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 139 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 26 -27 สิงหาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ จัด“ ค่ายดอกพะยอม ปีที่ 6 ” ภายใต้โครงการส่งเสริมการสร้างทัศนคติและแรงจูงใจเพื่อเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษา UBU i-Camp 2024  เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในการเลือกศึกษาต่อและแนวทางการประกอบอาชีพ รูปแบบการจัดการเรียนการสอน ตลอดจนข้อมูลที่สำคัญประกอบการตัดสินใจเลือกเข้าศึกาาต่อในคณะ/หลักสูตรในระดับอุดมศึกาา และการประชาสัมพันธ์คณะ/หลักสูตร ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัยุบลราชธานี    1 คน 1 ค่าย 1 สิทธิ์    ไม่มีค่าใช้จ่าย