โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 27 สิงหาคม 2566 ,     (อ่าน 69 ครั้ง)

ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการ AI และ big data กับการบริการสุขภาพ ภายใต้โครงการส่งเสริมการพัฒนาทักษะที่จำเป็นแห่งอนาคต (Future Skill) ) หัวข้อ การใช้ Big Data และ AI เพื่อการบริการสุขภาพ และ การจัดทำฐานข้อมูลผู้รับบริการด้านสุขภาพ เพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นในอนาคต (Future Skill) ให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ โดยกำหนดจัดกิจกรรม ณ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
วิทยากโดย : ดร.จักริน วชิรเมธิน รักษาราชการแทน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบริการ สำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ คุณณัฐพล มารุตะพันธ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ