โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 16 มกราคม 2566 ,     (อ่าน 191 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 66 คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อุบลฯ สอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566  วิธีรับตรงรอบ Portfolio  ครั้งที่ 2, โควตาโรงเรียนและครูแนะแนว และ โควตาศิษย์เก่าผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล โดยมีผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ จำนวนทั้งสิ้น 36 คน