รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ฯเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 22 เมษายน 2567 , 13:48:34     (อ่าน 79 ครั้ง)

ประกาศคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง
และรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็น
พนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ
สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รายละเอียดตามไฟล์แนบท้าย

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1