โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 29 กันยายน 2566 , 11:56:17     (อ่าน 170 ครั้ง)

ศาลปกครองอุบลราชธานีร่วมกับคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดประชุมเพื่อลงนามบันทึกแนวทางการปฏิบัติราชการโครงการฝึกอบรมหลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครองตามมาตราฐานที่ ก.ศป. รับรอง  นำโดย ท่านชาชิวัฒน์  ศรีแก้ว อธิบดีศาลปกครองอุบลราชธานี ดร.นิติลักษณ์ แก้วจันดี คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

แนวทางการปฏิบัติราชการดังกล่าวจัดทำเพื่อเป็นแนวเพื่อสนับสนุนการทำงานในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครองตามมาตราฐานที่ ก.ศป. รับรอง ซึ่งได้จัดผ่านมาแล้วทั้งหมด 3 รุ่น และยังคงดำเนินการจัดอบรมต่อไป