ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับประเทศอาเซียน

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 22 มีนาคม 2566 , 16:47:32     (อ่าน 169 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขยายระยะเวลารับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับประเทศอาเซียน รุ่นที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยสามารถส่งหลักฐานการสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 เมษายน 2566 ได้ด้วยตนเอง ที่ นางสาวกนกวรรณ ผ่องแผ้ว ห้องสำนักงานเลขนุการคณะนิติศาสตร์ ชั้น 1 รายละเอียดเพิ่มตามไฟล์แนบด้านล่าง

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1