ศชปก.ลงพื้นที่เพื่อรวบรวมปัญหาที่เกิดขึ้นในชุมชน

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 5 กันยายน 2565 ,     (อ่าน 371 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565 งานบริการวิชาการ คณะนิติศาสตร์ นำทีมโดย นายสหรัฐ โนทะยะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำนักศึกษาช่วยงาน ศชปก. ลงพื้นที่เพื่อรวบรวมปัญหาที่เกิดขึ้นในชุมชน ณ หมู่ 1 บ้านสง่า หมู่ 2 บ้านหนองหอย หมู่ 4 บ้านพังเคน และ อบต.พังเคน ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี เพื่อสร้างชุมชนต้นแบบด้านการส่งเสริมความเป็นธรรมในชุมชน