ค่ายคันชั่งสัมพันธ์ครั้งที่ 7

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ,     (อ่าน 461 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย สโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์จัดกิจกรรม ค่ายคันชั่งสัมพันธ์ ครั้งที่ 7 UTOPIA THE FIRST MEET เมื่อวันที่ 16 - 18 มิถุนายน 2565 เพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 1 กับรุ่นพี่ คณะนิติศาสตร์

ภาพข่าวโดย สโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์