ขอแสดงความยินดีกับ นายวราเทพ ยศวงษ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองและเหรียญทองแดงกีฬาซูโม่ ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 11 มีนาคม 2565 ,     (อ่าน 400 ครั้ง)

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับนายวราเทพ ยศวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4
นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทกีฬา ชูโม่ รุ่นไม่จำกัดน้ำหนัก ประเภทเดี่ยว และได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองแดงในประเภททีม จากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์  ณ สนามแข่งขันโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์  ระหว่างวันที่11-12 มีนาคม 2565