ปฐมนิเทศ รายวิชาการศึกษากฎหมายเชิงคลินิก

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ,     (อ่าน 501 ครั้ง)

เมื่อวันที่ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 ห้องบรรยาย 2305 คณะนิติศาสตร์
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษารับทราบรายละเอียดในการเรียนก่อนลงพื้นที่ศึกษา ในรายวิชากฎหมายเชิงคลินิก โดยมีวิทยากร มาบรรยายให้ นักศึกษากฎหมายกับการศึกษาปัญหากฎหมายในสังคม/ชุมชน
และการอบรมเครื่องมือในการศึกษาข้อมูลในชุมชน