โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 17 มกราคม 2562 ,     (อ่าน 812 ครั้ง)

โครงการเชิดชูเกียรติให้นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียง ให้คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วันที่ 17 มกราคม 2562 ณ บริเวณ ลานกีฬาเอนกประสงค์ คณะนิติศาสตร์

ขอขอบคุณภาพข่าวโดย สโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยลัยอุบลราชธานี