ศาสตราจารย์พิเศษจรัญ ภักดีธนากุล บรรยายวิชาหลักวิชาชีพและจรรยาบรรณของนักกฎหมายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อบทบาทของผู้สอนกฎหมายในสถานการณ์ปัจจุบัน

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ,     (อ่าน 1,142 ครั้ง)

ศาสตราจารย์พิเศษจรัญ ภักดีธนากุล ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ บรรยายวิชาหลักวิชาชีพและจรรยาบรรณของนักกฎหมายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อบทบาทของผู้สอนกฎหมายในสถานการณ์ปัจจุบัน เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี