มุทิตาจิต อาจารย์ศรีสดา ไพศาลสกุลชัย

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 27 กันยายน 2561 ,     (อ่าน 698 ครั้ง)

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 คณะนิติศาสตร์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ได้จัดกิจกรรมมุทิตาจิตแด่ นางสาวศรีสดา ไพศาลสกุลชัย อาจารย์ประจำหมวดวิชากฎหมายระหว่างประเทศ ผู้เกษียณอายุราชการ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ณ ลานกิจกรรมคันชั่ง ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 2 (อาคารคณะนิติศาสตร์หลังเก่า) โดยเวลา 08.00 – 10.00 น. เป็นการลงทะเบียนเขียนความในใจของผู้เข้าร่วมงาน ต่อด้วยการแนะนำผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งมีนายขรรค์เพชร ชายทวีป คณบดีคณะนิติศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ต่อด้วยการรับชมวิดีทัศน์และภาพถ่ายแทนใจ หลังจากนั้นเป็นการกล่าวความในใจของนักศึกษาที่มีต่ออาจารย์ศรีสดา และตามด้วยการกล่าวความในใจของอาจารย์ศรีสดาที่มีต่อคณะนิติศาสตร์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ในเวลา 11.00 น. เป็นการมอบของที่ระลึก ร่วมกันร้องเพลง และมอบดอกไม้แทนใจ ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่าง     ผู้เกษียณอายุราชการและผู้ที่มาร่วมงาน