กิจกรรมทำบุญตักบาตรประจำปี 2561 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย พัฒนพงศ์ เกษกรณ์     โพสวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ,     (อ่าน 347 ครั้ง)

ทำบุญตักบาตร ประจำปี 2561

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยการนำของอาจารย์มณฑิรา แก้วตา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและพันธกิจสังคม ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและฟังเทศน์ ประจำปี พ.ศ. 2561 ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06.30 – 08.15 น. ณ บริเวณลานจอดรถอาคารปฏิบัติการรวมด้านสังคมศาสตร์ (อาคารคณะนิติศาสตร์หลังใหม่) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา ฝึกตนให้ลดความตระหนี่และเรียนรู้ถึงการให้ทาน และเพื่ออุทิศส่วนกุศลผลบุญให้แก่ผู้เป็นที่รัก ญาติ มิตร สหาย และผู้ที่ล่วงลับ รวมทั้งเพื่อสร้างความสงบสุขให้แก่บุคลากร นักศึกษา และผู้ร่วมงานทุกคน โดยมีพระสงฆ์ ทั้งหมด 9 รูป ดำเนินพิธีทางศาสนา โดยชมรมพุทธศาสน์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีคณบดี คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะนิติศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ข่าวโดย ลัพธวรรณ ดวงตา

ภาพข่าวโดย ณรงค์ฤทธิ์ มีพยุง ,พัฒนพงศ์ เกษกรณ์