นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ เข้าดูงานกระบวนการผลิตน้ำประปาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 ,     (อ่าน 48 ครั้ง)

วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.2566 เวลา 13.30 น.

นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 42 คน เข้าดูงานกระบวนการผลิตน้ำประปาของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ณ งานประปา สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม

โดยมีนายอภิโชติ กุจะพันธ์ ช่างเทคนิคประจำงานประปาและสุขาภิบาล เป็นผู้ให้ความรู้กระบวนการผลิตน้ำประปาแก่ น้องๆ นักศึกษา