โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ,     (อ่าน 105 ครั้ง)

สำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม จัดอบรมจัดการขยะของเสียอันตรายจากชุมชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สง่า ทับทิมหิน อาจารย์ประจำ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นวิทยากร ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมศรีเมืองใหม่ ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี 2 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1