จัดให้มีทางเท้าที่มีหลังคาปกคลุม สำหรับนักศึกษาและบุคลากร และบุคคลทั่วไป สามารถเดินทางได้ระหว่างอาคาร เนื่องจากมหาวิทยาลัยได้จัดแบ่งเขตพื้นที่เป็นโซนต่างๆ

โพสโดย วรยา ศิลามน     โพสวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 , 11:24:48     (อ่าน 299 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  จัดให้มีทางเท้าที่มีหลังคาปกคลุม  สำหรับนักศึกษาและบุคลากร และบุคคลทั่วไป สามารถเดินทางได้ระหว่างอาคาร เนื่องจากมหาวิทยาลัยได้จัดแบ่งเขตพื้นที่เป็นโซนต่างๆ

1. จัดให้มีการสร้างพื้นที่จอดรถไว้บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

2. จัดให้มีรถโดยสารประจำทางภายในมหาวิทยาลัย คือ รถแดง รถเท้า ในเขตพื้นที่การศึกษา สำหรับให้บริการนักศึกษา บุคลากรและบุคคลภายนอก

3. มหาวิทยาลัยได้จัดทำทางเท้าที่มีหลังคาปกคลุม บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย  ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้ามหาวิทยาลัยและในบริเวณโซนพื้นที่การศึกษา