ขอเชิญสมัครอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ”

โพสโดย นิตยศรี วงศ์สุวรรณ     โพสวันที่ 2 มีนาคม 2563 , 10:03:13     (อ่าน 231 ครั้ง)

เนื่องด้วย ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติร่วมกับมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กำหนดจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง “ความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ”
ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑  เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓
ณ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

การอบรมประกอบด้วยภาคบรรยายและภาคปฏิบัติที่มีเนื้อหาครอบคลุมมาตรฐานการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเชื้อก่อโรคและพิษจากสัตว์
ตามที่กฎหมายกำหนด ตลอดจนข้อกำหนด กฎเกณฑ์
ระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับเชื้อโรคและพิษจากสัตว์
มีความรู้ความเข้าใจในการบริหารความปลอดภัยทางชีวภาพอย่างถูกต้อง
โดยผู้ที่สอบผ่านหลักสูตรการอบรมดังกล่าวจะได้รับใบประกาศนียบัตรที่กฎหมายรับรอง
ตามพระราชบัญญัติเชื้อโรคและพิษจากสัตว์ พ.ศ. ๒๕๕๘

ผู้สนใจลงทะเบียนด้วยตนเองที่ https://forms.gle/CaMVRuAozsaFE5rq6
ภายในวันที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓  เมื่อจำนวนผู้เข้าร่วมอบรมเต็มจะปิดรับสมัครทันที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ นางสาวนิตยศรี วงศ์สุวรรณ  เบอร์โทรศัพท์ ๐๔๕-๓๕๓๐๓๕

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2 , ไฟล์ 3