มาตรการ : การป้องกันการทุจริตของโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โพสโดย วัชระ ดุษฎีกุล     โพสวันที่ 1 พฤษภาคม 2587 ,     (อ่าน 308 ครั้ง)

ภาพประกอบการประชุม

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2

รายละเอียดเพิ่มเติม : รายละเอียด 1 , รายละเอียด 2