ประกาศรายในลำดับสำรอง วิธีรับตรงรอบ Portfolio ประจำปีการศึกษา 2567

โพสโดย ไวพจน์ อุ่นใจ     โพสวันที่ 6 มีนาคม 2567 , 02:03:55     (อ่าน 12 ครั้ง)

ให้ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าวดำเนินการ ดังนี้
1.ชำระค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาผ่าน ระบบรับสมัคร ระหว่างวันที่ 6 - 31 มี.ค.2567
-->>ขั้นตอนการพิมพ์ใบชำระค่ายืนยันสิทธิเข้าศึกษา
รอเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพทางด้านวิชาการ
ซึ่งมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง
อัตราค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและวิชาชีพ